GIỚI THIỆU

Tiền thân là Công ty TNHH Sinh phẩm số 1 Khánh Hòa được thành lập vào ngày 27/09/2012, Công ty Cổ phần Sinh phẩm BioOne (BioOne) được tái lập vào ngày 16/11/2018 có trụ sở chính tại địa chỉ 45 Cao Thắng, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Nhà máy đặt tại quốc lộ 1, KCN Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

BioOne hiện tại có nhiều nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao và ổn định từ Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi đã có sản phẩm cung cấp rộng rãi cho thị trường thủy sản và thú y tại Việt Nam. BioOne chuyên nghiên cứu, tìm kiếm các công nghệ vi sinh tiên tiến, đặc biệt là các chủng vi sinh vật tốt nhất trên toàn thế giới, phấn đấu đi tiên phong trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm probiotic nguyên liệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thủy sản, thú y, nông nghiệp và xử lý môi trường.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong và những giải pháp đổi mới sáng tạo về khoa học công nghệ, BioOne phấn đấu trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển, sản xuất – kinh doanh và tư vấn – đào tạo về chế phẩm vi sinh và các sinh phẩm khác có lợi cho sức khỏe vật nuôi và cây trồng vì nền nông nghiệp bền vững và môi trường sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam, từng bước có uy tín và vị thế trong khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

“Vì một nền nông nghiệp bền vững và môi trường sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công nghệ dẫn đầu – Uy tín bền lâu

 • Công nghệ dẫn đầu
  Cung cấp chủng probiotic đáp ứng đúng nhu cầu thị trường, sử dụng có hiệu quả cao; Sản phẩm được thử nghiệm và trích dẫn khoa học hoặc được chứng nhận khoa học độc lập; Sản phẩm đa dạng và khác biệt; Hợp tác với các đối tác hàng đầu quốc tế và đối tác chiến lược trong nước về khoa học công nghệ và phát triển sản phẩm.
  Nghiên cứu, tìm kiếm, phát triển nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, phù hợp với nhu cầu và điều kiện sinh thái trong nước; Cung cấp nguyên liệu không chỉ trực tiếp cho ngành nông nghiệp mà còn cho các doanh nghiệp sản xuất probiotic và thức ăn chăn nuôi chứa probiotic, từ đó cung cấp cho ngành nông nghiệp.
 • Uy tín bền lâu
  Công ty lấy chữ tín làm đầu, luôn chú trọng công tác đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ông Hồng Nhật Tiến
Chủ Tịch Hội đồng quản trị

Hơn 20 năm Kinh Nghiệm kinh doanh, tư vấn kỹ thuật, quản lý, sản xuất trong lĩnh vực nuôi trồng thúy sản, thú y. Có Kinh nghiệm phát triển mô hình, quản lý ao nuôi, kiểm soát dịch bệnh trong nuôi tôm công nghiệp. Có Kinh nghiệm trong định hướng, nghiên cứu phát triển sản phẩm phục vụ cho nuôi trong thủy sản. Có kinh nghiệm sản xuất các chủng Bacillus, đặc biệt Bacillus subtilis phục vụ cho vật nuôi.

Ông Ngô Văn Hiếu
Giám đốc kinh doanh

Hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh, tư vấn kỹ thuật, quản lý , sản xuất trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, thú y, môi trường. Có kinh nghiệm đọc được thị trường, nghiên cứu thị trường, phát triển thị trường trong lĩnh vực thủy sản, chăn nuôi, nông nghiệp. Có kinh nghiệm quản lý nhân sự và phát triển hiệu quả các mối quan hệ hợp tác.

PGS.TS Nguyễn Văn Duy
Cố vấn khoa học

Giảng viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Môi trường, Trường Đại học Nha Trang. Tốt nghiệp tiến sỹ Vi sinh vật học tại Đức. Hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực Công nghệ Probiotics, Công nghệ sinh học Vi sinh vật. Công bố hơn 50 công trình khoa học ở trong nước và quốc tế về lĩnh vực Vi sinh vật học ứng dụng. Thành viên các Hội Vi sinh vật học của Anh và Mỹ. Thành viên đồng sáng lập Mạng lưới Việt – Anh về Giáo dục đại học, Đổi mới sáng tạo và Tinh thần doanh nhân (http://vuheie.org/). Thành viên Ban Biên tập cho các tạp chí: Khoa học và Công nghệ Thủy sản và International Journal of Probiotics and Prebiotics.

Đội ngũ nhân sự của công ty bao gồm:

 • Nhân sự quản lý, cố vấn hoạt động lâu năm trong ngành, có thể đọc được thị trường, nhu cầu thị trường, có mối quan hệ tốt và am hiểu thị trường thủy sản, là bước đệm đầu tiên để trở thành công ty dẫn đầu
 • Nhân sự quản lý, cố vấn có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực công nghệ vi sinh, có quan hệ và cộng tác tốt với các trung tâm nghiên cứu, trường đại học trên thế giới
 • Nhân sự quản lý, cố vấn có kinh nghiệm, tầm nhìn, quản lý điều hành, hoạt động marketing trong các công ty đa quốc gia.
 • Đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển có trình độ chuyên môn cao và tư duy thương mại hóa sản phẩm thích ứng nhanh nhạy với nhu cầu thị trường
 • Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên bán hàng năng động và hiệu quả, làm việc tại công ty và bám chốt tại các thị trường trong toàn quốc.

Vì vậy, đội ngũ nhân sự BioOne là sự bổ sung hài hòa giữa các chuyên gia về khoa học công nghệ, tài chính, sản xuất, kinh doanh, tư vấn đào tạo, để hình thành nên năng lực quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, nền tảng khoa học công nghệ dẫn đầu, đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đảm bảo uy tín bền lâu.

Nhà máy BioOne tại Khu công nghiệp Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa

Nhà máy BioOne tại Khu công nghiệp Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa

CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC QUỐC TẾ

Ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới trong mọi hoạt động của công ty thông qua các giải pháp chiến lược sau:

Sứ mệnh BioOne: “Vì một nền nông nghiệp bền vững và môi trường sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC AO NUÔI TÔM VÀ CÁ HIỆU QUẢ

Đối với bà con nuôi tôm, cá  việc xử lý nước là điều rất quan trọng. Nếu không tạo điều kiện tốt nhất cho chúng ...

LỢI ÍCH PROBIOTIC TRONG NUÔI TÔM

Ngành chăn nuôi ngày càng  phát triển, ngày nay bà con nông dân luôn tìm kiếm và áp dụng các giải pháp chăn nuôi sạch...

MEN VI SINH TIÊU HÓA SỐNG ĐA DÒNG GIÚP TĂNG TRỌNG CHO HEO

Chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học, trong đó hạn chế sử dụng kháng sinh nhằm tạo sản phẩm an toàn vệ sinh thực...

05 sản phẩm BioOne mới nhất được Tổng cục thủy sản chấp thuận lưu hành

Với mục tiêu phấn đấu tiên phong trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm probiotics nguyên liệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực...

Dự án Chế phẩm xanh BioOne được trao giải cao nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2019” của Trường Đại học Nha Trang

Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp...

Hai chế phẩm sinh học phức hợp BioOne hoàn toàn mới chuyên dụng cho xử lý môi trường hiệu quả

Nền kinh tế Việt Nam đạt mức tăng trưởng cao trong những năm gần đây đã tạo nhiều thuận lợi cho quá trình công nghiệp...

Nhân viên nghiên cứu và phát triển của BioOne bảo vệ xuất sắc luận văn thạc sỹ Công nghệ sinh học

Tân thạc sỹ Huỳnh Thị Bích Mai, nhân viên nghiên cứu và phát triển BioOne, đã bảo vệ xuất sắc luận văn thạc sỹ Công...

Chế phẩm probiotics chứa vi khuẩn lactic giúp động vật nuôi có hệ đường ruột khỏe mạnh

Hệ vi sinh vật trong đường ruột của động vật đóng vai trò quan trọng trong các quá trình tiêu hóa và duy trì sức...